Safe ba???

Safe ba ang after mens (5days, 3 days yung malakas • 2 days habol) tapos sa loob? 30 days cycle.

3 Các câu trả lời

Oo, safe ito. Ang 30-day cycle ay isang regular na cycle at ang pag-ovulate ay karaniwan nang nangyayari sa kalagitnaan ng cycle, kaya't mababa ang tsansa na mabuntis sa panahon na ito. Gayunpaman, hindi ito isang 100% na garantiya kaya't maigi pa rin na gumamit ng iba pang paraan ng birth control para sa karagdagang proteksyon laban sa pagbubuntis. Kung mayroon kang mga katanungan tungkol sa birth control, maaari kang magtanong sa iyong doktor o ob-gyn para sa mas detalyadong impormasyon.

It wasn't safe for us. Got pregnant dahil nags*x kame after last day of mens (yung pahabol). Sperm can live uo to 5 days. Pwde magpang abot ng fertile days.

yan talaga nangyari saken mi hehe.mag 5months nako preggy😁