side lying

Is it safe for a 14days old baby ang padedein ng naka side lying position? Makirot na kasi katawan kodon sa nakaupong position dahil kung dumede si LO e unli. As in every after 30mins sa dede kona sya natutulog.

2 Các câu trả lời

ok naman po mommy ang side lying basta po mejo elevated po ang upper body ni baby para di po pumasok sa lungs ang milk. At make sure na bago po kayo matulog, well-oriented ang position nya. Malayo sa mga unan or kumot. para maiwasan po ang sids

Mas better mamshie tiisin mo munang padedein baby mo ng nkaupo. Newborn pa po Kasi e hndi pa po Kaya ni baby