38 weeks and 3 days

Sadya palang nakakainip mga mamsh..gusto ko na makaraos at makita si baby😁😍

2 Các câu trả lời

parehas tayo mamsh. ako nga 37 weeks palang. nag iimagine na ako manganak. yung akala mo mag le labor kana pero wala pa. hanggang ngayon 39 weeks and 2 days ko na. wala paring signs. better wag niyo nalang po eexcite masyado sarili ninyo. baka lalo pa matagal stay ni baby. hehehe. yung excitement mapapalitan na lang ng pagka inip. hehe

Hi! Same po tayo i hope anytime mag true labor pains na ako