moms

Sadya bang magalaw ang baby sa tyan?

14 Các câu trả lời

yes pOh.....when I was pregnant sObrang LikOt ng baby q xah tyan.....heaLthy pOh ibig sabihin nOn ... .

6y trước

Ganon po ba. Sige po

Bakit po minsan ang sakit. First baby ko pa lang kasi ito, kaya hindi ko pa po alam.

6y trước

Puson nga po nasakit po.

sa akin ndi nmn masyado magalaw..kpag nkakarinig sya ng music don sya biglang nagalaw at nasipa.

6y trước

Sakin naman po, nagalaw lang sya pag gusto lang nya siguro yung music. Hehe

ay opo. healthy daw po si baby kng magalaw sia. ska matutuwa ka tlaga everytime na gagalaw sia.

6y trước

Nakakatuwa nga e, galaw ng galaw, everyday.

depebde po sa baby. Pero dpat po every hour nagalaw sila para sure po tayo na ok sya

6y trước

Pagkagalaw naman, pag healthy. Hehe

Opo, yung baby ko magalaw siya lalo na pag patulog ako kaya minsan napupuyat 😆

6y trước

Opo, ganyan din ako. sobrang galaw nga po e.

Sabi ng OB ko dati healthy daw kapag ganun 😊

Opo hehehe sakon 5 mons palang malikot na

6y trước

Hehe. Ganon po ba

yes po lalo na pag malapit n due niyo

6y trước

Ma 7months pa lang naman po ito.

Yes. it means healthy si baby 😊

6y trước

yes mamsh. sabi ng ob ko 😊😊