gestational diabetis

Sadly kailangan ko mag insulin shot, para maging safe si baby.. after series of ogtt mataas talaga si sugar kahit pa mag diet

7 Các câu trả lời

ano pong glucose level nio? kaka ogtt ko lng din po khpon 15. 74 po ung skin.. nkakatakot po lalo at 9yrs after nasundan ung panganay ko😭😭

Hello po sino po nka experience sainyo na nag i inject ng insulin pero parng mas lalo pa pong tumaas ang result ng blood sugar ng before meal ng morning?

okra at more water po sa akin bumaba namn po strict diet din talga ung gusto mong food d mo makain 😪😔

continue to diet more veggies & less sugar kn. mganda din ang ampalaya bababa ang sugar level.

Ok lng po yan, for baby naman.. extra gastos nga lang but you'll get through it po..

ako insulin din levenir 32

same tau sis