Miscarriage July 13 2019

Sad story mommies.. Nwala na baby ko.. Ngpacheck uppo kme last sat wala n heartbeat baby ko.. Na ultra sound aq tras v at pelvic wala n sya heartbeat.. Wala po aq naging sign like pagdurugo o paninigas ng tyan.. Ng aantay p kme result ng mga labs sobrang sakit kase first baby ko sya.. Na cremate na nmin sya kahapon.. 14 weeks na baby boy ko.. Sana may makasagot po sa kin mommies ????

36 Các câu trả lời

Condolence mommy! Nakakatakot naman ang ganto. ☹️

Hnd mo nb nararamdaman ung galaw nia nun sis?naiiyak ako..

5y trước

Ilang months po un?halla..condolence po..pero may ipapalit po si Lord jan😊stay strong po

Condolence mamsh. Nakaktakot ang ganito 😔

Condolence po mommy. Ano po reason?

5y trước

Di din pa po nmin alam.. Pag check sknya wala n tlga eh kaya ultra sound agad aq

Condolence po..God has plan.

Sorry for your loss sis 😔

Sad to hear po. 🙏🙏🙏

condolence po 😢 Nu dw po cause?

5y trước

nakakaiyak naman.. 😢 hayy,isipin nyo nlng po may angel na kyo lagi nya prin kau babantayan....just keep on praying po...

Sorry for your loss mommy 😔😔

sorry to hear that 😭