Miscarriage July 13 2019

Sad story mommies.. Nwala na baby ko.. Ngpacheck uppo kme last sat wala n heartbeat baby ko.. Na ultra sound aq tras v at pelvic wala n sya heartbeat.. Wala po aq naging sign like pagdurugo o paninigas ng tyan.. Ng aantay p kme result ng mga labs sobrang sakit kase first baby ko sya.. Na cremate na nmin sya kahapon.. 14 weeks na baby boy ko.. Sana may makasagot po sa kin mommies ????

36 Các câu trả lời

I also had my miscarriage last 2017. Same here,no signs din.alaga sa check ups and vitamins and lahat ng needs but God took him away @20 wks. Maybe God has a better plan for him and for us. We tried again na bumuo ulit everytime na we "do", always sa loob just to make sure na magkakababy ulit kami even if the chance of getting pregnant again is little since diabetic(Overt DM-genetic)ako.It took us some time,until we lost hope. But we trusted God and now,I'm on my 24wks na and I cried a lot after my CAS,kasi ok si baby.normal lahat sa kanya. Baka hindi pa para sa inyo mamsh.tiwala lang sa Kaniya,afer a year,pag ready na ulit kayo,go na ulit! 😄 *sending virtual hugs* 🤗

5y trước

Thank you mommy.. Un nga din iniisip ko na bka wala n dumating pero naniniwala aq sa plans ni god.. Masyadong masakit at malungkot lng kase buo n baby ko.. Sobra gumaan loob ko sa kwento mo.. Papalakas aq mommy para makabuo kme ulet.. Salamat po ahh ingat k plagi

Sis ganyan din ako last Nov 2018,la kong naramdamng kahit ano walng spotting pero ung 1st nd 2nd ultrasound ko me heartbeat na si baby,bago pgpa-utz ko uli la ng heartbeat.Masakit kase twice n ko nakunan nd khit me 2 boys na ko gusto nmin ng girl or khit boy uli,but i know God has other plan for us.And God is good tlga kse mgaun i'm 18 wks preggy na,madalas akong mgmiscarriage sa 1st trimester ko.Kya wag kng mawalan ng pag-asa Sis evrything happens for a reason.God bless!

5y trước

Ok lng samahan mo ng prayers Sis,ingat k din.God bless!

Don't lose hope momy. Ako rin ngmiscarriage last july2018 5mos nko nun and it was also my 1st baby. Nakklungkot tlga dhil una mo tpos ngkaganon,but in Gods perfect time last dec. We found out n pregnant n ulit ako with twins pa. And now mg2 mos. N kambal ko. Double blessings ang bngay ni Lord sakin. Kaya sis tiwala k lng my better pang bbgy c Lord pra sau.

5y trước

Aw.. Nkakaiyak naman un mommy😭 Hoping and praying po tlga ulet aq kase sobrang hirap po iyak aq ng iyak di ko alam paano ulet mag sisimula..

Huhu nakakaiyak 😭 Yan ang kinakatakot ko nung 1st trimester ko. Missed miscarriage yan. Walang kahit anong symptoms para malaman na nawala na si baby. Condolence sa inyo ni hubby mo. Just believe na God has a better plan for you. Mahirap talaga sa umpisa na tanggapin pero need magpakatatag. Malalagpasan nyo rin yan mamsh. I will pray for you.

5y trước

Salamat po.. Prayer tlga need nmin mag asawa..

Palaging may dahilan ang Panginoon. Manalig ka lang, at huwag kang bibitiw. Babalik sayo yang little angel mo in God's perfect time. Please be strong. Mahirap at masakit man, pero alam kong kakayanin mo. You are in my prayers.

5y trước

Sobrang salamat po.. Mahirap po pero kakayanin ko/nmin mag asawa masakit dahil matagal nmin hiniling

Same here momsh. Last 2016, 6 months and 2 weeks si baby noon. No signs, nalaman lang pagcheck up na wala na siyang heartbeat. Days na pala nung namatay siya sa tiyan ko, hindi man lang sumakit. Buti di daw ako napoison.

5y trước

Fetal death po kaagad. Walang masakit na naramdaman noon. Hindi ko naman po kasi alam yung galaw ni baby kasi first time ko noon. Yung akala kong galaw niya, contraction na pala yun and at 6 months lumalabas na yung breastmilk ko.

Ganyan din sa akin mommy nung first baby ko po 21weeks yung sa akin wala din akong sign na pagdurogo or sakit ng tiyan ko bigla nalang cya nawalan ng heartbeat...magpakatatag kalang mommy may plan pa c God sa atin..

5y trước

Pero ngayon po mommy 9months pregnant po ako

feelyou mamsh, nakunan din ako last Jan 2018 sa first baby ko, 9weeks lang sya, kaya ngayong buntis ako, kahit mag-7 months na si baby hindi pa rin mawala yung takot na baka makunan ako😔

5y trước

I feel you sis.... Ganyan din ako sis ..nung Oct. 2018 nakunan aq tas ngayon 5 months preggy ..d mawawala sa akin Yung takot...

Umiyak is normal.. its not only you that is hurting at this point, pati syempre husband mo. Nag quality time kami together. Mas madalas lumalabas para parehas namin madivert sa ibang

5y trước

Un nga mas nka bonding kme ngayon lalo nat sya ng aalaga sa akin sknya aq kumukuha ng lakas.. Salamat po mommy

Sorry to hear, also had a miscarriage 3 yrs ago. OB ko nagpaliwanag sakin. Mas tanggapin nalang na nawala sila, kesa nabuo ng may problema at mahirapan pa. Cheer up!

5y trước

Tama k po un din sbi nila.. Ask ko lng po ano mga gnwa mo para makayanan iyak p din aq ng iyak oinagbabawalan nila aq kase dhil sa binat