sabi po sa tracker ko 21weeks nako pero dipa po nasipa yung baby ko sa tyan,okay lang poba yun?any a

sabi po sa tracker ko 21weeks nako pero dipa po nasipa yung baby ko sa tyan,okay lang poba yun?any advice po?

2 Các câu trả lời

18-24 weeks po ang average na nararamdaman ang sipa ni baby momsh. Hintay pa ng konti. Basta po monthly check up po kayo at ok naman then ok lng po yan.

4y trước

thankyou po