Exercise

Sabi po nila nakakatulong yung mag exercise at walking walking para mapadali ang panganganak or mabawasan ang hirap sa panganganak. Mga pang ilan months po ba advisable na mag walking and exercise? Any tips din po kung ano pa pwede gawin para mapadali at mabawasan hirap sa pagllabor? Gusto ko sana normal delivery hehe. Thanks po

2 Các câu trả lời

Kapag kabwanan mo na po nun ka dapat mglakad lakad. Pwede ka po mag squats para tumibay yung hita at binti mo at hindi mangawit during labor.

U can start as early as 2nd trimester po basta ndi po maselan pgbubuntis u.. pro much better kng mdalas pgdating ng 3rd trimester..