PASAGOT NAMAN MOMSH.

Sabi po ng OB ko EDD ko is Jan 20,2020. Yung bilang ko po is 28 weeks na. Pero yung sinabi ni ob is 26 to 27 weeks na daw ako. Pero sa app ko saktong 28weeks then edd nya is Jan 20, 2020. Pero kung susundin ko sinabi ni ob na 26-27 weeks na. Baka lumampas na sa sinabi nyang edd nakakalito mga mommies. Pahelp naman kung ano dapat kung sundin.

1 Trả lời

Normal lang po yan yung binigay naman po sayong edd ay malapit naman sa edd na bilang mo try mo pong mag pa ultrasound first trimester ayan po kasi ang sinusunod talaga guide lang naman po ang edd bibihira lang po ang nanganganak sa araw ng edd ako october 15 edd ko pero nanganak ako sep 30