Pangbabash

Sabi pa nga ng ibang nag co'comment about sa tiyan ko before nung dipa ako nanganak , Sobrang laki at panget daw ng tiyan ko baka damulag na daw laman ! Oppss .. mga bashers ko ito pala bunga ng panget kung tiyan !?? ILOVEYOU sa pinaka pogi kung baby! ♥️♥️

Pangbabash
277 Các câu trả lời

ganun naman po talaga ang mga babae, iba iba kung magbuntis.. we shouldn't compare it to others or manglait, ang importante ung resulta 😍😍❤️

Each pregnancy we have different type of pag bubuntis hays ganun talaga momshie kahit ako now sinasabihan ako malaki tyan ko.. Congrats ang pogi hehe

Normal ka momsh? Congrats😍 gwapo ng anak mo hayaan mo yang basher na yan pumanget man yung tiyan natin dahil sa stretch mark gwapo naman kinalabasan😍

5y trước

Okay lang yan atleast nakaraos na😍 ako malapit lapit pa eh

Worth it mommy ang pogi ni baby Pero to be honest ang laki nga ng tiyan mo at ang dami ng stretch marks mo at least bumawi kay baby congrats 😊

Grabe ung tyan mo😣 grabe kamot cgeo gnawa mo dyan hehe.. pero sign tlga yan na mommy kna eh see ur baby perfect😊 congrats ang cute😍

ay huwag mo na pansinin kasi totoo na man talaga,,ako sabihan nila na laki na ng ilong q..hindi aq nagagalit kasi totoo na man

Same lang tayo momsh ganyan din sakin. nag karoon din ako ng confidence akala ko kase ako lang. worth naman remembrance yan ni baby

5y trước

Sameeee po tyooo😂

Ang gwapo ang cute cute hahaha... Congrats mamssh. Yaan mo lang ung bash di naman sila nagdadala sa anak mo. Haha... Congrats lit

Cute nmn ng baby mo... Gnyn tlga mommy ngkkaroon ng stretch..hyaan mo n mga bashers n yan mhlga naipnganak mo n baby mo.godbless

Wag mo pansinin mga negative comments mommy. We don't need that. Basta healthy si baby. Cute cute naman baby boy❤❤❤