House chores versus quality time with baby

Sabi nila,swerte daw ang babae kung ang asawa nila e marunong sa gawaing bahay..e panu kung mas maraming time sa house chores ang asawa mo kesa a quality time nya sa baby nyo? Ung tipong after house chores e maglalaro na xa tas pag naglalambing na c baby skanya e sasabihin nyang pagod xa kc madami xang ginawa..hayzzz! #husbandOrHomeBoy #moreQualityTimeSana #housechoresVsQualityTime

1 Trả lời

hello mommy, siguro dapat magtulungan kayo ni hubby mo sa mga gawaing bahay para madali kayong matapos, pwede po kayo kumilos pag tulog c lo o kaya naman salitan sa pagbantay kay Lo pag gising. para walang magdadahilan ng pagod 😊 ako kasi sa bahay ako lahat, si hubby ngwwork. alam ko pareho kaming pagod pero walang ngrereklamo pag si lo ang nglambing. tulungan lang mamsh .. kaya nyo yan!

3y trước

thank you sa advice sis..happy mother's day!😊