SA PANGANAY LANG BA?

Sabi nila sa panganay ka lang daw magkakastretchmark pag sa pangalawa di na daw sa unang anak lang daw yun. Totoo ba? Kasi madami akong naging stretchmark sa Panganay ko natatakot akong madagdagan sa pangalawang pagbubuntis ko.

13 Các câu trả lời

masistretchmark ka talaga kmutin mn o hindi ksi lumaki ung tyan natin, uminat ung skin. swerte lg ung mga babae na hindi ngkaroon ksi mother q 5 anak pro ni isang marka wala xa pro akin, meron. sabi ng ng ob q ung white mark ehh galing pa daw sa unng pregnncy q ung parng blue n mark mga bagong stretchmrk nmn dw. aft mngank lagay nlg tayo ng sunflower oil, mbisa dw pmpawala, dont know of totoo :)

Sa mama ko, sa apat na pagbubuntis nya wala naman sya stretchmarks. Kaming tatlong anak nya na babae nung nagbuntis, wala rin kami stretchmarks ng mga ate ko. Kinakamot ko pa nga ng todo tyan ko nun ang kati kasi mula 2nd trim pa, haba pa ng kuko ko pag nagkakamot😅 Depende yata yun,.

Depende sa elasticity ng skin and sa genes mommy, kasi kung nasa lahi nyo magkakaroon at magkakaroon ka. Kaya to minimize moisturize nalang palagi ng skin, lotion etc. And hydrate, inom ka madaming tubig para sa elasticity ng skin mabanat man siya maiiwasan ang stretch marks

In my case,sa panganay konti sa pangalawa mdyo dumami,eto pangatlo super dami! 😬 pero hindi mo dpat ikatakot yan sis, tanda yan ng pagiging dakila nting mga ina.. i moisturize mo nlng plgi tummy mo pra di msyado mging maitim stretchmarks mo.. Keri lng yan!👍

Well base on my experience since I just recently gave birth sa 2nd baby ko no more strech marks. But hndi dn nman kasi malaki tyan ko this time. Sobrang liit lang tas I'm using a lot of products to avoid having it. So I really can't tell if that is true or not.

Akin po 2nd pregnancy po ako nagka strecthmark. Sa first ko wala naman po kasi di naman makapal buhok ng panganay ko. Hopefully etong pangatlo wag malala ang idadrawing nya. 😂

Depende po sa balat yan momsh. Ako po buntis sa second baby namin pero wala pdn stretchmarks kahit sa panganay ko wala din lumabas.

Mas grabe nga stretch mark ko sa 2nd pregnancy ko

Ako panganay pero walang strechmark

Depende po iyan..