Bump size for 4 months😓

Sabi nila parang bilbil lang daw laki ng tiyan ko. Normal lang po ba sya for 4 months na buntis😓 THANK YOU☺

Bump size for 4 months😓
120 Các câu trả lời

okay naman yan as long as health si baby sa loob. may mga maliit talaga magbuntis, don't be pressured sa mga sabi ng tao po 🙂

same po sakin nga mg 5 months na mommY prang bilbil lang ganyan sguro hihi lalo na pag chubbY ung nananY bilbil lang hihi 💕

Momsh ganyan din yung akin nung nalaman ko preggy ako 4months na tyan ko kala ko bilbil lang may baby na pala ako sa tyan gehe

sakin po nung 4months na maliit parin po but now parang linunuk ku ung isang buong pakwan sa laki😁😄

aq nga sis turning 7mos na nxt monday parang busog lang daw 😂 nanibago tuloy ako kasi sa first born super laki nia eh

Same po Tayo ganyan din sa akin 5months na tiyan ko at parang bilbil din tiyan ko tas ang likot na ni baby sa tiyan ko

Yes! Ako 7mos marami pang ngsasabing parang di ako buntis. Nung umapak ng 34 weeks dun pa lang nahalata 🤗

maliit lang sin tyan ko, maraming nagtatanung kung buntis ba daw talaga ako, 4 months

ako nga mag 6 months na parang busog lang hahaha. basta ok ang size ni baby, nothing to worry mommy

Ako din, pero 5 months na akin... Dikaya sa hindi ako masyadong kumakain ng marami.