Bump size for 4 months😓

Sabi nila parang bilbil lang daw laki ng tiyan ko. Normal lang po ba sya for 4 months na buntis😓 THANK YOU☺

Bump size for 4 months😓
120 Các câu trả lời

Same po tayo. Hehe. Bilbil lang ang tummy. Nararamdaman mo na ba si baby momsh?

same tayo kase 13weeks na din pero parang di ako buntis kase maliit tiyan ko haha

Okay lang yan mommy , ako nga eh saka na lumalaki tyan ko pag nasa 5-6months

Parehas tayo, sabi din ng OB ko parang di ako buntis, hindi ako napapagkamalan buntis.

it's okay , mag sisix months na ko nung nag ka baby bump may mga maliit daw talaga mag buntis

Yes po as long as tegular ang check-up at ok si baby. Iba iba naman ang katawan natin...

normal lang po☺️ sakin 5 months dati di pa halata na preggy ako

ganyan din yung akin nung 5 months preggy😊normal yan sa first time mom like me

Normal lang iyan. Wag ka pa apekto sa iba.. Lalaki talaga iyan pag dating ng 6 months.

Ako nga s unang bby ko mliit lng tyan pero itong last mlki tyan ko kht 4 mons pa 😂