SHARE KO LANG

Sabi nila pag di ka daw nagselan boy daw baby mo tas pag girl maselan ka daw. Sa 1st baby ko wala aking arte walang lihi tas Boy nga sya. Then netong sa 2nd baby ko sobrang maselan ako. Ayoko naman masyadong magpretend na girl sya kasi baka madisappoint ako. Kasi sabik both side ko magkaroon ng girl sa family namin kasi mga kapatid ko puro 3 lalake ako lang babae at side ng papa ko 1 lang babae nila sa mama ko hati lang 3boys at 3girls tas sa side ng hubby ko puro lalake kapatid nya. Kaya gustong gusto nila Girl. Pero okay lang naman daw kahit ano basta importante healthy physically at mentally. Pero mas okay daw pag girl haha. Gusto ko na ngang magpa ultrasound para malaman ko na agad gender ni Baby kaso 15weeks palang ako.

41 Các câu trả lời

Hmmmm di ako sure dyan mommy kasi ako sa first baby ko baby boy na paka selan ko na nag buntis halos da ako mka kain in my first trimester mga 5weeks pa lang un kaya wla ako ginawa noon mg iiyak sa bahay tuwing naiiwan ako ng mister ko kasi pumapasok sya sa work nya...panay suka ako kahit kaunti lng nka kain ko... Now naman sa 2nd na pinag bubuntis ko which is 5weeks and 6days pa lang naman ka kaiba kesa dun sa first baby ko ngayun lagi akong gutom pero di ako nag susuka gusto ko lng kumain ng maalat at maasim...😊😊😊

Ako momsh di maselan, walang complications, walang paglilihi pero I'm expecting a BABY GIRL! ☺ cguro it depends po talaga sa hormones natin ang mga na-experience natin during pregnancy and wala po yun sa gender ni baby☺ Yung SIL ko din po kasi baby boy pero grabe yung paglilihi nya and all.

Hnd yta yan totoo, dpende rin cguro.. Same tyo excited na rin aq mlaman gender ni baby Pero sabi ng ob q 22weeks nya dw aq sched for ultrasound.. Lht halos ng Nkaka kita sakin sabi babae dw, ok lng sakin kht boy or girl as long as healthy xa..

Not true.. Sa firt born ko, boy.. As in walang selan na nangyare.. Alam ko lng may baby sa loob ng tyan ko, pero second born ko, boy din.. Sobrang selan ko po nung nangbubuntis, konting gawa or kahit nkabedrest na spotting dito spotting dun,

Hindi po totoo yung by gender. Ako maselan ako sa pagbubuntis ko. Babae ang baby ko. Tapos kinukwento nung kaibigan ko, hindi naman daw sya ganyan nung nagbuntis sya. Di nga sya nagkaroon ng morning sickness. Babae din baby nya.

Depwnde po talaga siguro momshie pero ako po dati hindi po ako maselan nagbuntis boy po ang naging baby ko, un iba po kase pamahiin ngtutugma un iba naman po nagkakamali din, congrats momshie, 😊

Wait mo nlng na mag 20weeks ka para pede na makita gender nya.. Sa sa bunso ko 17wks palang nakita na agad pototoy nya.. Trans v ginagawa saken kasi chineck ung placenta at cervix ko..

Not true. Maselan po ako. Pero yung tyan ko mababa na patulis kaya sinasabi nila na feeling nila lalaki baby ko. Ultrasound lang po ang makakapagsabi ng gender ng baby natin.

Hindi ako naniniwala sa mga ganyan mommy. Kasi baka asahan ko pa tapos madisappoint lang ako pag iba lumabas sa ultrasound.

Ako hindi naman ganun kaselan magbuntis mamsh, walang morning sickness pero Girl yung baby ko. hehe Dipende siguro talaga.