Hello mga mamsh, okay lang bang maligo sa hapon or gabi sobrang init po kasi ng panahon?

Sabi nila hindi pwede🥺

7 Các câu trả lời

kanina lng ako naligo ng hapon kasi nga sabi nila bawal daw. pero tingin ko, hindi naman makakasama, wag lang tayo papahangin. sobrang init kasi kanina, di ko kinaya kaya naligo ako.. pinayagan naman ako ng hubby ko kaya feeling ko okay lang. kaysa ma overheat utak ko. hehe

Wag maniwala sa myths sis or sabi sabi kasi ikaw din mahihirapan kung maheatstroke ka mainit po talaga katawan ng buntis ako po tuwing gabi naliligo pa kakatapus ko lang maligo 8:30 pm na :) hindi totoo na masama maligo sa gabi kahit sa panganay ko po ganito ako 😊

Hapon din ako 😀 minsan nag hahalf bath din sa gabi, basta mag pahid lang ng oil sa tummy at likod, nakakababa daw kasi ng dugo pag naligo sa gabi, kaya di ako nag sskip ng Iron. sobrang init kasi di kayang matulog ng walang linis/ligo

Ako po hapon/gabi ako naliligo nung buntis ako 😅 summer din kasi nung nagbuntis ako last year.

1y trước

ang init po kasi, pinapagalitan ako kapag maliligo ako ng hapon ehh

ako na tamad maligo inaabot ng 3 days hugas lang ng burger 😂😂😂 ayon baby boy .

pwdi sis basta Hindi palage kc nakakasam nag katawan yan sa atin at ky baby

Ako I'm months preggy hehe naliligo Ako pag hapon init kasi 😅

1y trước

kaya nga po hindi po maiwasan na hindi maligo dahil sa init ng panahon.