Ask

Sabi nila healthy daw si baby pag galaw ng galaw sa loob ng tyan?

20 Các câu trả lời

Yes mamsh healthy si baby kapag galaw ng galaw. Ang sabi ng OB ko, after meal kelangan maka-10 kicks/galaw si baby. Sign daw yun na good health si baby.

5y trước

Nagtatake naman po ako ng vitamins ngayon. Appetite OB at Calcitect mamsh 😊

yes po, lalo ngyon baby ko going 7mos na..maya't maya ikot, sipa or suntok 😅

5y trước

Yung sakin po dipa naikot, pero talagang sobrang sipa at suntok sya e araw araw hahahaha nagugulat ako minsan.

opo.. sabi ob ko it means mgnda po ung blood flow kay baby kapg malikot daw po sya..

5y trước

Kahit po puro sipa or tadyak lang po ano? healthy po sya ano ate. yung sakin kase nakakailang beses talaga sa isang araw.

Yes po. monitor mo po movements nya. kailangan every hour nagalaw sya.

true po yan.ibig sabihin active na active sya.

yes po kausapin nyo din po nagreresponse sila

yes indeed, happy sya kaya magalaw

yes tru na healthy si baby

true po. healthy po kpg magalaw

yes po dapat.. magalaw po talga