WHO WIN?

Sabi nila FIRST BORN BABIES ARE DADDY'S CARBON COPY. Mostly sabi nila diko kamukha si baby. Pero ako diko makita pagkakahawig o pagkakaib namin. Sa tingin niyo mommy, SINO ANG KAMUKHA NI BABY?

WHO WIN?
28 Các câu trả lời

daddy tlga momsh.. wag kang mag alala di ka nag iisa.. haha! tatlong anak ko kamukha lahat ng tatay nila pati kulay.. ay hindi pla lahat kc ung bunso ko ung byenan kong babae ang carbon copy! 😁

kamukha nya po daddy nya ngayon mommy. hintayin mo po pag lumaki laki pa. baby ko din po kase sabi nila kamukha ng daddy nya ngayong medyo lumaki laki na mas kamukha ko na daw po😅😂

hindi mo pa mkikita yan mumsh.. sa pag laki ni bby umiiba dn mukha niya.. sa akin noong pag labas niya...daddy niya lahat wla ako..ngayon akong ako na.. heheh

sa ngayon si daddy kamukha pero minsan depende yan sa stages and expressions ni baby. minsan mas lamang ang hawig sa isang parent

Salamat sa mga reply mommies 🥰 Nag iiba daw paglaki pero hindi parin mawawala na mas lamang ang daddy 😅

Mas hawig po ni daddy 😁 Pero magbabago pa itsura niya, mommy. Enjoy nyo lang po for now 🥰

4y trước

Okay nako kung sino kamukha niya mommy ang mas importante kahit tinakwil niya kami, hindi parin niya maipagkakait na anak niya ito. GG siya eh! 😏

Pag lalaki anak mo kamukha mo anak mo pero pag babae anak mo kamukha ni daddy. Yan napansin ko

4y trước

Yung ate ko 1st baby niya lalake pero kamukha ng daddy same with my cousins all first babies nila pati sa mga tita ko.

Daddy niya po.. Parang baby ko lang.. Super kamuka niya talaga daddy niya..

mas naniniwala ako sa carbon copy ng tatay ang 1st born baby girl.

Para sa akin si daddy niya po ang mas lamang na kamukha ni baby 😊