Covid vaccine🤔

Sabi nila dto samin lahat daw kelangan mabakunahan ... Safe kaya sa buntis magbakuna bg Covid vaccine? Ano say nio mga momsh...?#firstbaby #pregnancy #advicepls #1stimemom

23 Các câu trả lời

wag po,di daw advisable sa buntis at breastfeeding mom ang vaccine.kasi dun sa company ng husband ko ivavaccine ang employee at family member,nagtanong muna kami kung pde ba ang preggy o breastfeeding mom kasi natatakot nga ako magpavaccine.Tas nagtanong ang company sa expert di raw pde.Tinanong ko din ob ko ang sagot naman nia sakin e,para sa kanya wag kasi wala pa masyado aral sa gamot pero it's my call daw.Pero nagdecide na ko na di magpavaccine.

Too risky I think po. Wala kasing 100% of effectivity. And at one point, you are preggy. It doesn't have any further study na kapag ito ay tinurok sa mga buntis. I am too scared sa 70-75% effectivity niya. We aren't sure about how's that adverse reaction that might happen. Take care mommy!

i decided hnd tlga mg pa vaccine until proven na safe talaga.... nakaka takot tsaka nag lalaan ng pera si du30 para sa mamatay dhl sa vaccine so possible na hnd gnun ka safe at hnd ka ganun ka sure sa mga mgiging side effects 😨

No way. Napag usapan rin namin 'to ni OB and sabi nya, hindi pa raw enough ang data to recommend it to pregnant women. Di natin sure kung anong pwedeng mangyari kay baby.

Not safe po magpacovid vaccine ang buntis. Bawal nga po bakunahan 15yrs old below eh ibig sabihin hindi safe sa baby natin, bawal po pilitin kung ayaw magpavaccine.

if hindi buntis okay lang . pero sa buntis hindi kay wala pang clinical trial ng vaccine sa buntis ..ang i don't think compulsory. optional po pagpapaturok.

Binalita na yan. DOH mismo nagsabi na di kasama sa bakuna ang buntis. And yung vaccine ay hindi sapilitan. Kung ayaw ng tao wala sila magagawa

momsh!!!! dont!!!! wag ka papavaccine because your preggy, pwede mo naman sabihin na no because your pregnant ka kasi it may affect your child

Hnd po dahil wla pa nman nasabi na safe sya sa buntis like po ako sa work d po ako nag pa vaccine dhil not sure pa sya sa pregnant ☺

please don't take the risk we do not know Kung safe talaga yang COVID vaccine na yan for you and your baby