Paano kaya pataasin si baby?

Sabi nhng nag ultrasound saakin okag naman daw ang position ni baby kaya lang pakirqmdam ko pang ang baba niya nasa may puson na agad eh 26 weeks palang ako #pleasehelp #advicepls #26weeks1day

2 Các câu trả lời

sa may puson din si baby ko nasuntok naka cephalic na kse sya e... so bali sa puson amg suntok sa ibabaw mg pusod ang sipa minsan sa sides ko nrrmdman. Okay naman ang ultrasound ko kht nasa may puson ang galaw ni baby wala naman snsbe ang OB ko na mababa si baby. Alam ko normal naman ang nasa may puson ang galaw kse hindi nman super taas ng mggng position mg uterus ntn e plus nalangoy pa si baby sa loob kaya kung san san nglilikot. 28 weeks pregnant ako and still ramdam ko pa din sya sa may puson ksbay sa may ibabaw ng pusod.

sa case ko noon, pinagmaternity belt/support ako ng OB ko kase mababa rin ang tiyan ko tapos nagpreterm labor pa ako. ask mo rin sa OB mo.