16weeks and 5days ?

Sabi ng tito ko baby boy sabi naman tita ko oo nga kasi nag iba ichura mo.. nahiya sabihin haggard ako haha. Tapos umitim maigi.. Di ba pwedeng wala ng alaga sa skin hehe at stress sa pagbubuntis.. Hilig ko po sweets :)

16weeks and 5days ?
2 Các câu trả lời

Ganun din kay misis bago namin malaman. Boy daw kasi ganto ganyan. Pero gusto ko girl hehe. Aun nung nagpaCAS sya. At girl nga. Di rin accurate mga sabi sabi.

5y trước

opo nga.. yung matulis palapad ganon po sabi ng tita ko din..

Wala naman po yun sa shape ng tiyan.