reD spot on My Eyes

SaBi ng OB pwersa Daw to sa pag ire ng panganganak ko. Sinong nKaranas nito? Gaano katagal mawawala?

reD spot on My Eyes
8 Các câu trả lời

Nagkaganyan po si baby ko sis nagkaroon siya ng pula. Newborn siya nasa hospital palang kami nakita ko na. Tinanong ko sa pedia niya ang sabi ng pedia siya naman daw ang napwersa nung umire ako. Kasi pwede daw po kasing nanay o yung baby ang magkaroon ng ganyan sa mata kung napwersa. Nawawala naman po siya. Ginawa ko po noon yung lampin ni baby ko hinihipan ko po tas dinadampi ko sa mata niya kasi yun turo ng nanay ko dahil nagkaroon din ng pula sa mata yung kapatid ko noong newborn din siya. So ginawa ko po yun sa awa ng Diyos nawala naman po. Before magtwo weeks old si baby nawala naman na po.

Normal lng po yan sis ako di rin binigyan gamot kc kusa naman dw mawawala ako after 2weeks nawala nlng din mas madami pa jan ang pamumula ng mata ko

4y trước

OK sis. thanks 😉

Ako nun mamshie pinapikit ako ng midwife kasi mapula na mata ko nun kakaire kaya nung umiire ako nakapikit ako para di mamula mata ko lalo .

Aq po naranasan q po yan....😊 ndi kc ako marumong umire....mwwala po yan mga 2-3 weeks wag k po magworry momsh....😊

4y trước

Thanks MamsH. 😉

may ganyan din ako momsh. napansin lang ni mister na lumalaki daw ..

ako dn po may ganyan 1week na mahigit di prin natatangal

Kusa mawawala po yan baka 2 weeks mahigit

1week or so