Marginal cord insertion

sabi ng ob ko Marginal cord insertion dw ako (battledore placenta ) ano po dapat gawin sino po dito ung same case ko ?

1 Trả lời

strict monitoring kay baby and may higher chance of cs po so be prepared po physically,mentally at financially. waal pong magagawa to correct it kasi kusa itong nangyari at nas aloob ng katawan. Godbless. pray lang po.

9mo trước

Salamat ng po Marami Ms. Allysa, congrats po. ako this month po ako due.