Ultrasound.

Sabi ksi sa gender ng ultra ko. Probably girl ano po kaya ibig sbhn nun?

2 Các câu trả lời

Hindi pa 100% sure na girl. Pwedeng di masyado nasilip sa ultrasound dahil sa position ni baby.. ilang wks kna po ba?

5y trước

Ay 32wks kna.. mas malaki na nga chance na girl yan mommy :) kc kung boy yan mkkta mo agd ung lawit e.. kc almost fully developed na ang genitals ng ganyang wk :)

Malaki ang chance na girl. Ipaulit mo nalang mamsh next time pag last trimester na