Mababa na po ba yung tiyan ko?

Sabi kasi nung mga kapitbahay namin, mababa na raw yung tiyan ko para sa 7 months. 29 weeks and 5 days pregnant po ako. Ftm. #advicepls

Mababa na po ba yung tiyan ko?
12 Các câu trả lời

sa akin nga din Po Dami nagsasabi mababa na daw tiyan ko sa 7 months kaya nagwoworry ako Minsan ok Naman Po Yung last ultrasound ko Po cephalic Naman baby ko

7 months narin ako mag 8 months na siguro natural lang sakin na mababa na Kasi Sabi Nung nagpacheck up ako pwede ako manganak ng 8 months Kasi panganay

2y trước

Ay ganun po? Doble ingat na lang po mamsh para di maging premature si baby.

mababa na din sakin 8months same na sayo pero mas maliit lang unti😅 nasa tamang posisyon na baby ko baka naka posisyon na din ung sayo 😊

2y trước

sa next ultrasound mo sis baka na pwesto na siya kaya ma baba na kasi kakapa ultrasound kolang nung 5 😊😁 kaya nakita kuna pwesto niya😊

Ganyan din po sakin mommy, baby boy po. Wala naman pong sinasabi yung OB ko about sa itsura ng tyan ko. Nakafocus kami sa ultrasound results.

2y trước

Baby boy din po sakin mamsh. Yung huling ultrasound ko po kasi nung 24 weeks pa. Sumasakit lang din po talaga puson ko pag matagal nakatayo. Pero normal naman po siguro sa preggy yung ganon.

boy Po Siguro kaya mababa Yan ..Sa mga boy Po Kasi Mababa na patulis TAs sa babae MATAAS na pabilog

2y trước

Opo, boy nga po hehehe

may mga mababa po talaga magbuntis, ka buwanan ko na nga po ang taas pa din nung sakin😅

2y trước

Iba iba po talaga siguro hehe praying for your safe delivery po 😊

Kung di nmn ob kapitbahay mo. Wag ka maniwala. Sa OB ka lang makinig.

2y trước

Opo. Thank you po.

Ako 28weeks dipa mababa tignan kasi marami nag sasabi pabilog daw tyan ko, hehehe

2y trước

Baby boy po hehe

Sakin din sis dami nagsasabi na mababa na daw I'm 26 weeks na 🥺

Sis wala naman yan sa baba or taas tummy eh

2y trước

same po 30 weeks preggy mababa rin ang tummy baby boy din ..nasakit din tummy ko kpag mtgal nkatayo ..ang bigat n kc 😅