Pwede ba ihiga si baby sa foam na walang bed frame?

Sabi kasi ng tita ko sabi daw ng doctor sa kanya dapat atleast 6 inches ang pagitan ng sahig at ng bata pag humihiga. Sabi naman ng pedia ng baby ko na 1 month old e mas prefer nya daw na walang bed frame pag natutulog kami para iwas laglag. Nakalimutan ko naman itanong kung totoo ba yung kailangan 6 inches pagitan.. Pwede po kaya direkta foam na lang higaan namin? mga 2 inches lang po yung foam. Salamat sa sasagot!

2 Các câu trả lời

kame po sahig then bed na agad. so far wala naman nagyayareng iba sa anak ko.. inalis din namen bed frame kasi ung panganay ko before nahulog sya, kaya aun..

like a floor bed? i think pwede naman.

2y trước

thanks mi🥰