Masama ba uminom ng 2x anmum ?

Sabi kasi ng ob ko 1x nlng daw pero 2x kasi ako umiinom . Kau ba? Bakit isang beses lang po pede sa 1st trimester

32 Các câu trả lời

ako momsh 2x a day din umiinum ng anmum. pag gising ko sa umaga staka before matulog. 1 mos. preggy ako nag start mag anmum. normal lang naman yung kilo ni baby nung pag Pa ultrasound ko ng 5 mos. nya. low fat milk naman si anmum.

kung nagtatake ka ng calcium na nireseta sayo, kahit once a day ka nalang uminom. and baka masyadong lumaki si baby mahirap na

Twice a day ung inom ko before ng enfamama. Yun din sabi ng OB ko. Even after manganak, pinag eenfamama ako twice a day,

2 tyms po nkgay skin s reseta morning and night... madalas once a day aq... pg sinisipag dlawa lalo n pg d aq mktulog s gbi....

4y trước

anmum chocolate flavor with 2 tablespoon of milo and cowhead freshmilk lactose free

wala naman pong sugar added yung Anmun. Ako po sabi ng OB ko 2× a day ko inumin. Once or twice a day ok lang po.

once a day lang kasi may sugar content at milk at nagcocause din kasi ng kidney stone pag sobra sa calcium.

Sis kung may calcium ka na supplement once ka lang inom milk baka kase mag ka diabetes ka sa 2nd or 3rd tri

Mataas din kasi sugar content ng Anmum, better sumunod na lang kay OB. Iniiwasan niya magka-diabetes ka.

ako twice a day nainom pero kapag nagtatake kayo ng calcium na vitamins kahit once a day nalang 😊

2x po nun ako. pero nun tinamad na ako once a day nalang lalo na pg plain milk hehe..