Help please mga mommies

Sabi kasi bawal kamutin ang nipples. Baka maginitiate ng contractions. Ano pong ginagawa nyo pag makati sya? Thanks po

9 Các câu trả lời

totoo yung pag may nipple stimulation ay makakainduce ng labor dahil nagrerelease ng hormones na oxytocin na mag iinitiate ng labor at contractions. nangati din ako sa bandang boobs at nipples ang inadvice sakin ni ob lagyan lagi ng lotion para mamoisturize at marelieve yung itchiness

1mo trước

aveeno lotion, mga oatmeal lotion

kailangan po laging moisturized un breast (areola) and nipple area para d mangati. nangangati means dry. lagyan po lagi ng lotion or oil (sunflower oil human nature or bio oil) and keep yourself hydrated. inom maraming tubig the whole day.

true daw po e. pati paghimas ng belly. sa hosp na po nagsabi

Pakulo ng dahon ng bayabas, hugasan ang nipples using that

luh ngayon ko lang yan nalaman, mag 35 weeks na ko

not true po ganyan talaga try putting coconut oil nalang

1mo trước

actually totoo yun kaya may mga ibang hospitals at mga paanakan na pinagsstimulate ng nipples ang mga mother during labor

punasan mo ng bulak na may maligamgam na tubig

mag warm compress ka nlang mhe. 🙂