Tanong ko lang po regarding 'purong bata"

Sabi kase ng nurse sa Brgy Health Center namin, "purong bata" daw yung dinadala ko. Ano po ba ibig sabihin nito? Kailangan po ba akong mabahala nito mga mommies? Ano bang epekto nito sa pagbubuntid ko at sa delivery time po?

2 Các câu trả lời

purong bata means hindi ganon kalambot ung tiyan mo unlike sa matubig, pag matubig kasi..malambot as in yung tiyan mo pag pinisil tapos lutang ung baby sa tiyan mo ,pag purong bata kasi kapa agad yung baby sa tiyan kumbaga mababaw tsaka medyo matigas kasi nga bakat si baby sa tiyan parang ganon sabi mas madali manganak pag matubig yung tiyan ng buntis tsaka mas malinis daw yung baby hindi madugo pag labas about nmn sa ultrasound,may normohydramnions na amniotic fluid level pero matubig talaga, meron din kasi nmn na normal level ng amniotic fluid pero more on bata talaga yung laman

10mo trước

Opo, parang ganun sakin. Normal level naman amniotic fluid ko last ultrasound ko 29weeks pa tyan ko.

sinabihan din po ako nyan ng matatanda. ibig daw sabihin konti tubig pero nung nagpacheck up nmn ako sa OB okay nmn amniotic fluid ko.

10mo trước

Same tayo ma'am, normal lng din sakin sa ultrasound. Kailan po edd mo ma'am?