Ask kulang po

Sabi kase doctor 6 week na si baby. March 15 last mens ko nag fertile ako mga katapusan si baby alam ko nabuo katapusan.. Nung inultraviginal ako wala daw heartbeat di daw normal kung 6weeks e feeling ko si baby e hindi naman 6weeks mag 1month palang sa katapusan. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Ask kulang po
2 Các câu trả lời

Kung 1st day po ng last mens nyo ay March 15, tama po si doc na 6 weeks si baby nyo. Hindi po magsisimula ang bilang kung kailan kayo fertile o nabuo si baby. Baka lang po maaga pa kaya di pa nakita si baby at walang hb. Same po kasi tayo na 6 weeks, di pa nakita si baby. Pero nung 10 weeks, nakita na sya thru transvaginal ultrasound din at 9 weeks sya base sa size. Kaya siguro nasabi ni doc na hindi normal kasi po usually nakikita na si baby at nadedetect na ang hb nang 6 weeks pa lang. Pray lang po kayo, mommy. Nagpapabalik naman po yan para makasiguro nang nagdevelop si baby.

2y trước

Salamat. Natatakot kase ako.

pa check mo po ulit sa iba mamsh

2y trước

Yung ultrasound ko naman may maliit na dot sa loob