Ano say nyo mga moms

Sabi daw po kapag bagong panganak lalo't breastfeeding ka ay bawal lumabas ng gabi kasi dw mahamog na baka magkasipon si baby bsta mga ganon haha, tas kapag das maambunan mababaliw or kapag naka short or sleeveless ka kaagad baka masumpit ng hangin mababalis daw? Diko alam kung matatawa baako o maniniwala ano say nyo mga moms any. Opinyon pooooo Btw 1month and 11days na po ang baby ko #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

usually post partum, mahina pa ang resistensya, since recovering pa ang body sa akin naman post partum nakakapag sleeveless/ tank top na ko since easier sya for breastfeedin ( cs2017) pero madalas tokong pambaba ko. i think depende din sa comfort level may mga bagong panganak kasi na either madali mainitan or naging lamigin.