pasara matres

Sabi byanan ko after ko manganak pasara na dw ako.kasi high risk me ngaun nka bedrest nalang . una kung pagbubuntis nakunan ako tapos pangalawa ok na 5 yrs old na ank ko. .since byanan ko gumagastos ngaun kya sabi nya un na magpasara na ako para di na ulit mbuntis. Sana gusto ko pa babae kasi puro lalaki una anak ko at ngaun lalaki n naman.

1 Trả lời

up to you if you want na magpatali na, but sabi mo nga gusto mo pa. ung concern lang ng in laws mo is gastos pero if u really want additional sa fam mo, pwede ka maghanap or create ng another source of income para di maging burden sa financial ng in laws mo