Ftm po. 35 weeks and 3 days

sabe po ng mga nakakatanda Pag daw tulog ng tulog nakakamanas daw? Kaya wag na daw masyadong matulog. totoo po ba? palagi kase akong inaantok lalo na pag umaga since nagigising ako 4am para asikasuhin si hubby. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Hindi po. 35weeks na din ako and hangga't may itutulog ako, itinutulog ko kasi pag nandito na ang baby wala nang tulugan. Take much rest as you can. Para pag nanganak po madali maka recover.

3y trước

tinatakot pa nila ako na ma cs dahil puro daw ako tulog 🤦🏻‍♀️ btw thank you po sa sagot.