36 weeks & 3days

Sabe nila pag gentong weeks hnd na msyadong malikot si bby kse masikip o malaki na sila. Pero sken sobrang likot ni bby ? tanong lng po. Pag malapit na po Ba manganak malikot na tlga si bby? FTM

7 Các câu trả lời

yes oo, ibig sabihin ok na ok c baby. sa akin at 33wks sipa niya at suntok narrmdamn q, sipa sa taas ng tyan at suntok nmn nya sa kanang ibaba ng tyan q. pinapamonitor nga ng ob q ung kick nya para ma sure na ok c baby until mangank

Same sakin mommy 35 weeks 4days super likot nakakatuwa kc healthy c baby naten need lang monitor pag daw bigla ndi na naglikot ipa fetal monitor kagad c LO

Pag malikot daw po ang baby.. Means , healhty po..

Akin nga 38 weeks na malikot pa din eh lalo na sa gabi 😅

5y trước

Oo nga hihihi

Opo sakin din walang araw na hindj maglilikot 😂

Malikot parin yan sis haha. Ganyan din ako noon

Same ♥♥