Inlove na inlove sa itsura at balat ni husband

Sabe nila once you get pregnant at nandun ka sa paglilihi stage maiirita ka sa itsura at amoy ni husband. Pero kabaliktaran yung nangyari sakin. Mas naging clinggy ako sakanya to the point na ayaw ko na syang maalis sa tabi ko. Yung tipong naiirita na sya kasi konting alis lang nya nagagalit na ako. Hahaha! Ang sarap amuy amuyin at ang sarap titigan ni husband while sleeping.

1 Trả lời

ako nung buntis miss ko sya pag nasa work pag andito na sa bahay bwiset na bwiset ako 😆