Maliit ang tiyan @7months

Sabe ni O.B maliit yung tsan ko sa 7months (71.1kilos nako) tas timbang ni baby 1.3 lang, sbe nya atleast 2.4 yung timbang ni baby dapat bago ko manganak. pano po ba mapalake si baby sa loob?

1 Trả lời

sa eldest ko 50kgs kang ako nung nanganak sa eldest ko 37W1D then 2.7kgs si baby. dto sa 2nd ko,currently 30weeks na kmi at 45kgs lang ako. Si baby last 27weeks 900grams palang pero im not worried kasi dodoble pa timbang nya for sure before mag 9months. may time ka pa sis wag ka magworry.