Public hospital

Saang public hospital po kaya ung pwede ang bisita na katabi lng ng pasyente? ung pwede my ksama sana kahit isa lng.. Sa east ave kc 2hours lng pwede ang bisita sa loob.. ang hirap kase pag bagong panganak kaya hanap sana ung pwede

2 Các câu trả lời

Usually kc momsh bwal tlga may ksma pag ganun. S cs lang po ang pede. Pero pag normal delivery tlgang obligado na kau lang. Lalo po public hospital 😔

5y trước

Oo nga po ee. Lalo po s fabella. Alam ko khit cs bawal din ksma don ee. S mga private ward lng po ata tlga pede ang may kasama. Kaya mejo ok ndin skin na cs ako. Kc cgurado kung normal. Malamng naiyak na ko kc wla akong katuwang ee 😔