Anong month po kayo bumili ng mga gamit ni baby

Saan poba maganda bumili ng gamit yung mura lng din at maganda#1stimemom #pregnancy

63 Các câu trả lời

5th month pero yung mga baru-baruan na whites lang 3rd month palang bumili na ako. Pakonti-konti kasi kami mamili para hindi isahan yung gastos.

5th month po nagstart na ako mamili ng gamit mula nalaman ko po gender ni baby😊para iwas din sa biglaan na gastos

Pag may baby fair at sale bili na agad para makamura. Inunti-unti ko ang pagbili para di mabigla ang budget.

yung iba six month inipon q s cart ng shopee at lazada... ngyn q plng nbili barubaruan nya... 8mos n me...

wala pa ako nabibili after 7 months pa 1week to go bago ako mag 7 months ayon kasi sabi ng lola ko

6mos, puro bigay ng mga sissy ko...kasi sila ang excited na magkaroon ng baby sa bahay...

ako 6 months palang Ready na lahat gamit kasi may nanganganak kasi ng 7 months

shopee or lazada po pag sale madami mura 😊 basta check niyo din po mga reviews 😊

5 months, nung nalaman ko gender ni baby namili na agad ako ng mga gamit nya 😊