Mga gamit ni baby!!

Saan po pwede . Mka bili ng mga damit ni baby .. Ngayon lang kasi . Ako pinadalhan ng pera ng . Bf ko .. At need ko na po mga gamit ni baby kasi . Ka bwan ko na ngayon.. Wla pa akung nabili kahit isa. Kaya bukas sana gusto ko mag bili.

13 Các câu trả lời

Babysaver, littlebubbly store, baby clothes, mommysaysph, phau bea closet, darling dolly.. search mo po sa fb yan. Jan ako ngayon nag oorder ng gamit ni baby , pinapa lalamove nila bsta w/in metro manila ka 🤗

5y trước

Hndi po eh. Pero with in the day binobook agad nila sa rider.

Shopee or lazada direct message mo sila kung nag aaccommodate ng shipping despite ecq. Marami pa din nagshship hanap lang

Online na lang ako bumili, hirap kasi nag extend ang quarantine. Kabuwanan ko na next month, no choice talaga.

Meron sa fb, 1k+ bundle 24pcs ata yun na new born essentials. Pwede yun pa lalamove na lang.

Merun naman sa mga groceries dun aqh namili like puregold or kaya shopwise.

Shoppee/Lazada mas safe. Patience lang sa paghahanap.

Try nyo po Lazada. May COD na ulit sila

Lazada sakin sis at Preloved

lazada may COD na ulit sila