Glucometer

Saan po nakakabili ng glucometer yung pangmonitoring ng sugar po? At yung mura lang po. Saan po pwde bumili po?

2 Các câu trả lời

Mercury po mommy para yung strips na gagamitin mo madali ka lang din makabili.

5y trước

Parang nasa 1k mahigit po yata. Ako kasi binentahan nung endo na pinag checkapan ko 1500 glucometer tapos bumili pako ng strips na ang mahal din parang 30 pesos isa discounted pa daw yun tapos 3x a day yung monitor ko ng sugar.

GENERIKA

5y trước

800+ MAY 10 STRIPS NA ATA KASAMA YUN..