ROCKER

Saan po mas mura bumili ng rocker. Online or sa mall? Thank you ?

ROCKER
145 Các câu trả lời

Sa Lazada po . Kakaorder ko lang po ng baby rocker 1036 kasama po shipping fee

Online sis.. di mo nga lang makikilatis unlike sa mall pero mas mura online

Sa Shoppee po mommy 😊 pero maganda din yung sa mall para nakikita mo po.

Online po pero check mo muna reviews sis. Para makita nyo po kung legit.

Sa online. Pero sa mall ako nabili para sure ma-check ang item.

S online po ko bumili mamsh kc wla ko tym tumingin p sa mol.

Mas mura sa online pero mas maganda ang quality ng sa mall.

Sa divi meron. Sa divi lang din yan kinjkuha ng mga online

Mas mura online kaso di mo mattry kung okay yung quality.

sale to sa lazada...11.11 abangan mo sis...500+ lang...