Tahi after nomal delivery or Labor?

Saan po kayo mas nasaktan momsh?

9 Các câu trả lời

labor masakit kasi may anaestisya ang pag tahi pero syempre mas long lasting ang sakit ng tahi after manganak matagal mag hilom ako inabot ng 1 month halos 4th laceration kasi ako 😅😁

3y trước

ay may anesthesia po pala, bakit sabi nila wala? hehe

Just gave birth today 040722. Tahi po. May anesthesia at pampatulog na binigay pero ramdam k pa din tinatahi ako. Labor ko saglit lang.

3y trước

pero carry lang po ba ang tahi pain? hehe gano po katagal kayo tinahi?

Wala naman sakit ang tahi. Even after manganak. Kelangan mo lang careful sa galaw para di mag open. 2week ago ako na cs

3y trước

Tahi po after normal delivery?

labor. pero nahirapan din sa tahi kase bumuka po tahi ko nawala kase agad tahi ko kahit dipa tuyo ewan ko ba.

Ako po naglabor for almost 14 hours pero naCS. Mas masakit po labor lalo na pag 8-10CM na.

3y trước

Tahi after normal delivery po hindi ba masakit?

Tahi, kasi labor ilang oras lang na sakit, ang tahi weeks bago mawala sakit.

Mas masakit labor promise parang ayaw ko na ulit manganak 😁😁😁

Labor po. May anestisya naman kase pagtahi kaya di po masakit.

3y trước

Ah talaga po, bakit po yung iba sabi masakit parin kahit may anesthesia? hehe

Labor