SAAN SAFE MANGANAK NGAUN

SAAN PO KAYA SAFE MANGANAK NGAUN BUKOD SA HOSPITAL NA AFFORDABLE AT HNDI GAGASTOS NG MAHAL .. ANY SUGGESTION NMAN PO AROUND MANILA LANG PO THANK YOU.

1 Trả lời

I suggest tumawag kna sa mga hospital n malapit sa inyo tanong mo Po Kung may ob at anong oras clinic. Mas ok if may OB k n Pwede makausp or mapatignan Lalo n at kabuwanan mo n po... advantage Po Kasi yun In case n manganganak kna Pwede mo sila kontakin, mas madali maadmit sa hospital pag my DR. K dun ska may record ka.. minsan dr. Mo n gagawa paraan pano ka iaadmit. wag n Po intayin n emergency bago maghanap..