LF : saan open pa ultrasound today?

Saan po kaya may open na ultrasound today need ko na po kasi pra mabasa ng doctor ko kung kaya ba normal or cs ako 35 weeks na po kasi ako Around tondo manila or sampaloc sana ??baka may alam po kayo??

1 Trả lời

sis sa THREE KINGS DIAGNOSTIC CLINIC sa may mabini, caloocan banda malapit lng dw po un or boundary ng caloocan. search mo po sa google momsh baka keri mo naman po dayuin, dyan nagpa utz ung friend ko nsa 300+ lng dw ang pa utz. dito kasi sa Tondo walang open na Diagnostic Clinic