mommies ask ko lang po?

saan po kaya mganda manganak along fairview or commonwealth? thanks po.

3 Các câu trả lời

josiah polyclinic lying in...good servive cla dun ako nanganak sa first baby ko.kung dun pa kmi nakatira malamang dun padin ako manganak😂😂😂 dto na kasi kmi bulacan

5y trước

Ob ba nagpaanak kahit lying in xa? Anong yr kau nanganak dun? Thanks

Commonwealth Birthing Center - 27 B Commonwealth Ave., 1121 Quezon City dito sis maganda daw po ang service nila.

6y trước

lying in po ba yan sis,?