Swab test for pregnant

Saan po kaya meron pinakamura swab test sa QC? Required ren po ba sa hosp na panganganakan nyo ang swab test at ilan weeks kaya validity nto??

8 Các câu trả lời

depende po yan sa ospital na pagpapaanakan nyo. if they'll require you na magpaswab po, they need to give you a request letter po. then sa validity po, depende din sa ospital kung may expiration or wala. ako po sa Chinese General Hospital ako nagpaswab, 591 lang po binayaran ko kase I used my philhealth po. 4k po pag walang philhealth. then within 24 hrs po marereceived mo na result thru email.

aq po kka swab qlang knina kc kailngan po bgo manganak. buti nalng libre tpos ung swab team nalng pumunta samin dto sa bhay dto nq na swab mga 7:30pm.

best to call the hospital na pag aanakan nyo if required nila ang swab test. usually 2 weeks lang validity ng swab test

sakin momsh required din pero hospital na ang nag-ayos at magpa schedule na lang ako. free lang kapag may Philhealth

try nyo po sa chinese gen 591 pesos only mkuha result for less than 24 hrs.

4y trước

chinese gen.din ako plan mgpaswab test this coming 18.

Mg inquire ka ospital kung san ka manganganak

Mayon Clinical Laboratories po mura lang po dun

valid for 1week lang po mamsh