murang bayad sa panganganak

Saan po ba sa bacoor Cavite pwede manganak na mura lang po? Pa help naman po, coming 8months na po baby ko.

2 Các câu trả lời

If I'm not wrong sa longos po my pa anakan dyn lying in bandang kanto nlimutan ko Name ng pa anakan e alm ko kung sa coastal galing ung bus n zapote dadaanan un s kanto pgkkaalam ko need lng my philhealth ka or husband mo tpos konte n lng bbyran mo pro dpende pa din kc kung mgkkaron ng komplikasyon issugod k nla s hospital.

Yung malapit lang po sa paliparan maryhomes