ask

saan po ba makakbili ng mga murang damit at gamit ni baby ??

20 Các câu trả lời

online po..less pagod pa like shopee. bago kau purchase basahin nyo po muna feedback ng mga nakabili na sa kanila para alam nyo po if ok ang seller.

ako sis lahat lahat sa shoppe online lng ako bumibili sa gamit lahat n baby.less effort pa at mkakamura din mag hintay klng.

6y trước

Agreed. :)

i do buy from preloved stores sa social medias. pero be careful naglipana ang mga scams. hehehe.

sa divi mommy madame po dun. tyaga lang po talaga sa paghanap ng magandang quality.

kung online try shopee kaso mahal shipping fee if u want try divisoria or baclaran

sa shopee po ako bumili, 899 lang po sya isang set na.

shoppee po ako bumili. 37pcs for 760 pesos kaya 2sets na binili ko

Meron pong mga set na sa online.. mas mkakamura compare sa mall..

Madami po sa online. May mga mura na maganda ang quality. ☺