Hospital Reccomendation

saan po ba magandang manganak budget friendly lang , pasay area ? Thanks!

6 Các câu trả lời

Ano po ba prefer nyo? Public/Private or Lying In? Sa Lying In po Dona Marta. Sa Public po maganda po para sa akin Fabella Ospital parin po may payward naman po dun na budget friendly and pag private naman Chinese Gen Hospital or Manila Doctors Hospital

Doña marta. Mura lang daw dun sabi ng mama ko tsaka dun din ako pinanganak ..hehehe near MRT taft ave.

5y trước

Yes

Pag hospital syempre Pasay Gen. Kaso public .Need lang na botante ka.

PGH may payward asikaso po tlg sya..private

5y trước

Nasa 40k po ata un.. akin kase cs ako umabot 60k+ less na philhealth

Fabella sis

Up